Chọn sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh như thế nào?

Cùng với túi thơm khử mùi, nước thơm, nước hoa xịt phòng…, sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh là vật dụng được nhiều hộ gia đình sử dụng. Hãy cùng tham khảo cách khử mùi phòng vệ sinh, nhà tắm bằng sáp thơm trong bài viết dưới đây nhé!

Xem nhanh

1. Sáp thơm nhà vệ sinh có những công dụng gì?

Môi trường thường xuyên ẩm thấp trong nhà vệ sinh là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn, vi trùng và nấm mốc phát triển. Mùi dầu gội đầu, xà phòng tắm, các chất tẩy rửa, bồn cầu, đường dẫn thoát nước… gây nên những mùi hôi khó chịu.

Nếu không được loại bỏ đi nhanh chóng, những mùi ám ảnh này có thể gây nên các vấn đề về sức khoẻ và tâm lý cho người sử dụng.

Sáp thơm với công thức chứa các chất tạo mùi sẽ giúp khử mùi phòng vệ sinhnhà tắm hiệu quả. Các phân tử hương có trong sáp thơm khử mùi toilet giúp thanh lọc không khí, đem đến nhiều hương thơm cho nhà vệ sinh của bạn.

Với các mùi hương mát lành, sáp thơm để phòng vệ sinh còn giúp người dùng thư giãn đầu óc, sảng khoái, mang lại cảm xúc và tâm trạng tích cực.

Hương cam chanh từ sáp thơm Glade giúp loại bỏ những mùi khó chịu.

2. Nên đặt sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh như thế nào?

  • Sáp thơm nên được đặt ở vị trí cao, khô thoáng, tránh làm bắn nước vào phần thân sáp ở bên trong.
  • Không đặt sáp thơm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tránh nhiệt độ quá cao. 
  • Nên mở cửa thông gió trong nhà vệ sinh để không khí tự nhiên lưu thông. Nhờ đó, các mùi hôi sẽ dễ dàng bay thoát ra ngoài. Đồng thời, hương sáp thơm cũng sẽ được khuếch tán nhanh hơn.


    Sáp thơm hương hoa lài Glade để nhà vệ sinh.

3. Cách mua và sử dụng sáp thơm phòng vệ sinh

  • Mua sáp thơm từ các thương hiệu nổi tiếng và nhà phân phối uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và các điều kiện an toàn cho người sử dụng.
  • Có thể chọn các mùi hương có tác dụng khử mùi trong phòng, làm thơm phòng vệ sinh rất tốt như: hương cam chanh, hương bạc hà, hoa lài, hương hoa hồng, hoa oải hương...
  • Chọn mua hộp sáp thơm để nhà vệ sinh có phần nắp điều chỉnh để tăng giảm mức độ toả hương đậm nhạt, phù hợp với diện tích căn phòng. Phần nắp điều chỉnh cũng có thể được đóng lại khi không sử dụng.

Sáp thơm khử mùi phòng vệ sinh Ami Citrus (cam chanh)

Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách chọn mua và dùng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh. Bên cạnh sáp thơm, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm làm thơm phòng khác như: nước hoa xịt phòng, tinh dầu thơm để có kết quả khử mùi và thơm hương hiệu quả nhé.


Xem thêm:

Các loại sáp thơm để tủ quần áo thơm lâu

Bài chọn lọc

Yca.vn
Yca.vn